วันที่ 2 เมษายน 2567 โรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกล นำโดย นายตั๊ด กะสี ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสหัส มีแสง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกลได้จัด จัดพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ