วันพุธที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ กองพลทหารม้าที่ ๑ โดย กองพันทหารม้าที่ ๒๘ กองพลทหารม้าที่ ๑ ร่วมกับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกลได้จัดพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน ให้กับโรงเรียนในโครงการทหารพันธุ์ดี “ชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย” ตามพระราชดำริในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ แท่นบรรยาย

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ แท่นบรรยาย

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ