สรุปผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70

ปีการศึกษา 2565 ภาคเหนือ จังหวัดน่าน วันที่ 3 – 5 กุมภาพันธ์ 2566
โรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกล เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 3 รายการ
ได้รับรางวัลดังนี้

🥇รางวัลระดับ เหรียญทอง ชนะเลิศ
การแข่งขันการแข่งขันการเล่านิทาน ประเภทนักเรียนออทิสติก ม.1-ม.3
เด็กชายพงษ์พัฒน์ เดชะรัตนางกูร นักเรียนระดับชั้น ม.2/2
ครูผู้ฝึกสอน นางดาวใจ ชมกลาง

รางวัลระดับเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ1
การแข่งขันการใช้โปรแกรมนำเสนอ (Presentation) ป.4-ป.6
เด็กชายศุกลวัฒน์ พันอะ นักเรียนระดับชั้น ป.6
เด็กชายศิวกร เข้พวง นักเรียนระดับชั้น ป.5
ครูผู้ฝึกสอน นางสาวระพีพรรณ ตาเห็น และ นางสาววริศรา เรืองน้อย
🥇

🥇รางวัลระดับเหรียญทอง
การประกวดมารยาทไทย ม.1-ม.3
เด็กหญิงรุ่งมณี นัยสุทธิ นักเรียนระดับชั้น ม.1
เด็กชายศุภกิตต์ ตรีคำ นักเรียนระดับชั้น ม.1
ครูผู้ฝึกสอน นางธิดา มาสีจันทร์ และ นางสาวนารี ปรีดี

ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับคุณครู และนักเรียน ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทุกรางวัลทุกรายการ