วันที่ 7 กันยายน 2565 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ร่วมโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษาที่ SP ฟาร์มสเตย์ เพชรบูรณ์ ได้ร่วมกิจกรรมดังนี้ กิจกรรมอาหารจานสุข Pizza in farm กิจกรรมสร้างสรรค์ด้วยมือ create by hands with ecoprint
การทำไอติมหลอด ได้เรียนรู้ชมฟาร์ม ซึ่งนักเรียนได้เรียนรู้ผ่านการปฏิบัติจริง เรียนรู้นอกห้องเรียน มีความสุขสนุกสนานและได้เปิดประสบการณ์ใหม่