ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดี นายชัยมงคล พรมดี ผ่านการคัดเลือกโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น

โรงเรียนหน้าศูนย์เครื่องมือกลขอแสดงความยินดี นายมงคล พรมดี ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับทุนโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลเป็นครูรุ่นใหม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงเรียนของชุมชน ครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รุ่นที่ 2 ปีการศึกษา 2564

Author Since: Jun 28, 2020